ĐỒ HỌA XANH

 photo tet 2015_zpsc1fkvvdy.gif
ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - TỰ TIN VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI

Khai giảng lớp Thiết Kế WEBSITE - FLASH (10/10/2011)

Trung tâm đào tạo đồ họa RED SUN sẽ khai giảng lớp FLASH dành cho thiết kế WEBSITE, thiết kế baner, giao diện ảnh động cho web, ngôn ngữ lập trình Action Scrip, ngôn ngữ HTLM, tạo Layout và xuất bản trong thiết kế. Khóa học cho dành cho các học viên đam mê khóa thiết kế Website. Thời gian khai giảng vào ngày thứ 2, 10.10.2011, lúc 17h30 - 20h30 tại Chi nhánh RED SUN - Hàng Xanh. Chúc khóa thành công tốt đẹp !
Mọi chi tiết liên hệ :
      TRUNG TÂM ĐÀO TẠO ĐỒ HỌA RED SUN
 • Address : 453 Điện Biên Phủ - F.25 - Q.Bình Thạnh - Tp.HCM
 • Tel : (08) 6258 9066
 • Y!Mredsun_hx
===>> Vui lòng đăng ký trước ngày khai giảng

Khai giảng lớp Photoshop NC - CorelDRAW (10/10/2011)

Các bạn đam mê ngành thiết kế quảng cáo với các sản phẩm như poster, brochure, cataloge, bảng hiệu, logo, bao bì sản phẩm, namecard, các thủ thuật xử lý chân dung, phục hồi ảnh cũ, thiết kế Album ảnh cưới... Hay bạn thích sáng tạo bằng những ý tưởng phá cách - độc đáo và thể hiện riêng theo phong cách của mình. Tất cả sẽ dễ dàng hơn khi bạn đến với khóa học:                    

 " ĐỒ HỌA THIẾT KẾ QUẢNG CÁO - PHOTOSHOP NC - CorelDRAW " đã khai giảng vào Thứ 2, ngày 10.09.2011 thời gian từ 17h30 đến 20h30 tại RED SUN - Hàng Xanh. 
Chúc khóa học thành công tốt đẹp !
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

      TRUNG TÂM ĐÀO TẠO ĐỒ HỌA RED SUN
 • Address      : 453 Điện Biên Phủ - F.25 - Q.Bình Thạnh
 • Tel                : (08) 6258.9066
 • Y!M              :  redsun_hx
===>> Vui lòng đăng ký trước ngày khai giảng.

Khai giảng Revit Architecture 2012 K.58 (10/10/2011)

Trung tâm đào tạo đồ họa RED SUN sẽ khai giảng lớp Revit Architecture 2012 K.58 cho các Kỹ sư và Kiến trúc sư, Kỹ Sư Kết Cấu, Kỹ sư Cơ điện vào ngày thứ 4, 12.10.2011, lúc 18h00 - 21h00 tại Chi nhánh RED SUN - Hàng Xanh. Chúc khóa thành công tốt đẹp !

Mọi chi tiết liên hệ :
      TRUNG TÂM ĐÀO TẠO ĐỒ HỌA RED SUN
 • Address : 453 Điện Biên Phủ - F.25 - Q.Bình Thạnh - Tp.HCM
 • Tel : (08) 6258 9066
 • Y!Mredsun_hx
===>> Vui lòng đăng ký trước ngày khai giảng.

Khai giảng lớp Tin Học A, B K.10 (04/10/2011)

Ngày nay, thời đại của công nghệ thông tin nên nhu cầu sử dụng vi tính đã trở nên thông dụng đối với chúng ta những người đi làm. Thiết thực hơn chương trình này đã được đưa vào ứng dụng mạnh mẽ trong giáo dục...Nhằm để bổ sung và nâng cao kiến thức cho học sinh, sinh viên, cán bộ, nhân viên .. RED SUN trân trọng giới thiệu khoá học :
" TIN HỌC VĂN PHÒNG" - Chứng chỉ tin học A-B Quốc Gia TPHCM.
 • Khai giảng 04.10.2011. Ca Chiều 3-5-7. Thời gian từ 14h00 - 17h00.
Mọi chi tiết liên hệ :
      TRUNG TÂM ĐÀO TẠO ĐỒ HỌA RED SUN
 • Address : 453 Điện Biên Phủ - F.25 - Q.Bình Thạnh - Tp.HCM
 • Tel : (08) 6258 9066
 • Y!Mredsun_hx
===>> Vui lòng đăng ký trước ngày khai giảng.

Hình Ảnh Revit (Phần 1 - RAC)

Tham khảo một số hình ảnh được thiết kế từ Revit Architecture.
Giải pháp RAC + Quest 3D


Khám phá ... REVIT (Phần 2 - RAC)

Thiết kế và phân tích khái niệm trong Autodesk Revit Architecture
1. Dự án Yêu cầu
Thiết kế giải pháp tốt nhất cho bất kỳ dự án nào được đặt ra.
Thiết kế các tiêu chuẩn được sử dụng nhiều hơnđể đánh giá giải pháp thiết kế thể xảy ra.
Yêu cầu bối cảnh
Thiết kế Tòa tháp nằm trên các cạnh của một khu thương mại cao tầng, tiếp giáp với một thấp tầng khu dân cư gần bờ sông, phát triển tam giác giáp với hai con đường chính.

Chương trình Kế hoạch yêu cầu
Tòa tháp sẽ một tòa nhà sử dụng hỗn hợp. Các phần dưới sẽ một khách sạn (khoảng 7.000 mét vuông) với các đơn vị dân ở trên (khoảng 19.000 mét vuông). Các thiết kế phải đáp ứng các yêu cầu chương trình ghi chú cụ thể bên dưới 930 mét vuông, chiều cao không quá 150 mét. Hơn nữa, việc thiết kế giảm thiểu tác động làm lu mờ các tòa nhà lân cận và đường phố.
Môi trường yêu cầu
Một thách thức khác đòi hỏi chi phí năng lượng Tòa tháp được giảm thiểu.

2.Tham số Massing Thiết kế
Môi trường cả hai bề mặt worklows mô hình rắn.
Tăng cường khả năng tạo ra lặp đi lặp lại mô hình thiết kế.
Tạo khối vững chắc, kết hợp thành một dự án Kiến trúc Revit.
Tối đa hoá Khối lượng xây dựng
Để hình dung mức độ của khối lượng có thể xây dựng tối đa. Chiều cao tối đa (150 mét) bằng cách sử dụng nút Form Create. Hàng loạt khái niệm được đặt vào một dự án Kiến trúc Revit có chứa các yêu cầu bối cảnh xung quanh. Mức độ này sau đó được sử dụng để tạo ra loors khối lượng tối đa khối lượng một lịch trình loor được tạo ra cho thấy tổng diện tích xây dựng 46.600 mét vuông. Mặc dù những kết quả này có thể là lý tưởng cho các nhà phát triển dự án. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng các công cụ cơ bản mới trong Revit Architecture, những vấn đề thiết kế có thể dễ dàng giải quyết.
Kiểm soát
Để tối đa hóa mô hình tháp, các thông số chiều, t-giá trị các thông số, và các điểm tổ chức để cắt được sử dụng để xây dựng một khung điều chỉnh-làm việc. Sự thay đổi liên quan đến thiết kế sẽ cập nhật tương ứng với khối lượng ngay lập tức.

3. Phân tích: Yêu cầu vật lý
Giảm thiểu các tác động của bóng đổ
Giảm số lượng lớn của Tòa tháp và tác động bóng đổ của nó trên các tòa nhà lân cận đường phố là chủ đề chính ở giai đoạn này của quá trình thiết kế. Bằng cách cho phép tương tác hướng mặt trời và công cụ bóng đổ trong Revit Architecture, có thể thiết lập vị trí của dự án thông qua một bản đồ giao diện và sử dụng các vĩ độ và kinh độ được sử dụng để tính toán bóng và hạ nguồn phân tích.


Đường ánh sáng tương tác.
Giảm thiểu năng lượng tiêu thụ
Sử dụng các công cụ phân tích khái niệm năng lượng mới, xây dựng mặc định dự án theo thời tiết, địa điểm, nhiệt độ, vật liệu, tỷ lệ phần trăm của kính, ánh mặt trời , lịch trình hoạt động, hệ thống HVAC.
Mô hình năng lượng được giữ trong đồng bộ với mô hình massing, vậy thay đổi hình thức xây dựng sẽ được tự động tuyên truyền để các mô hình năng lượng giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian.
Bằng cách chạy một phân tích về hình thức ban đầu và sau đó thực hiện thay đổi đối với khối lượng tổng thể, tăng cách điện trong các bức tường bên ngoài và mái, tăng SHGC của cửa sổ và giảm tỷ lệ mạ băng 40-30%, nhóm nghiên cứu có thể giảm lượng khí thải carbon tổng thể chi phí năng lượng cuộc sống chu kỳ 12%. Bằng cách thêm 0,5-mét, sâu sắc thái năng lượng mặt trời trên cửa sổ phía nam phải đối mặt với, nhóm nghiên cứu có thể tiết kiệm thêm 2% CO2 và chi phí năng lượng vòng đời. Trên một dự án của quy mô này, những tiềm năng tiết kiệm năng lượng trong vòng đời dự án thể được hàng triệu đô la.


 4. Tuỳ chỉnh Panelization
Tạo bảng điều kiển
Các thuộc tính mới có thể được sử dụng kết hợp với chương trình báo cáo thông qua bảng điều khiển màn hệ thống dựa trên mô hình, tự động hóa các vị trí của bảng điều khiển
Các nhà thiết kế nên sử dụng vật liệu chính xác và tính toán diện tích bề mặt để hỗ trợ xác định tính khả thi của các thiết kế với bộ tùy chỉnh khác nhau.
Mẫu Pattern
Để nhanh chóng kiểm tra các tùy chọn tấm khác nhau, các công cụ chia bề mặt được sử dụng trên khuôn mặt của khối lượng khái niệm. Ban đầu, bề mặt được hiển thị dựa trên số lượng hoặc khoảng cách đặt trong thanh Options. Những đường cong các nút giao thông của họ hình thành cơ sở lựa chọn khuôn mẫu khác nhau được lựa chọn từ danh sách. Mô hình có thể dễ dàng kiểm soát bằng cách trực tiếp tương tác với mô hình nhận được phản hồi từ thị giác.
Các mô hình áp dụng tiêu chuẩn Revit
Revit Architecture bao gồm các công cụ mẫu pattern-defining một số mô hình trong các bề mặt phân chia giao diện cung cấp cho người sử dụng lệnh mở rộng hơn khoảng cách giữa các mẫu màn và phù hợp với bề mặt khuôn .Công cụ cho phép người dùng vẽ vị trí lưới dựa trên diện tích sàn và mặt phẳng tham chiếu.
Mô hình tuỳ chỉnh sử dụng các dòng tài liệu tham khảo
Tùy chỉnh tấm hình vuông
Độ sâu của khung được kiểm soát bằng cách sử dụng một tham số chiều tương tác, trong khi chiều rộng điều chế như là một điểm dòng-t-giá trị lưu trữ trên máy chủ. Tham số giá trị t được kiểm soát một tham số ví dụ báo cáo, mà các biện pháp chiều rộng của mỗi bảng và chạy thông qua một phương trình theo cấp số nhân đơn giản. Cuối cùng, bề mặt khuôn  và khung hình kích thước và chuyển đổi báo cáo các thông số
cho phép các khu vực được tính từ tiến độ dự án khi được áp dụng tấm.
Tùy chỉnh tấm hình thoi
Bảng điều khiển tùy chỉnh được tạo ra để lưu trữ một yếu tố nhện kính bằng cách sử dụng hình thoi
mẫu. Độ sâu của chiếu của phần tử có thể được kiểm soát bằng cách sử dụng một tương tác tham số. Cũng giống như bảng tùy chỉnh tấm khung hình vuông, các thông số báo cáo áp dụng cho kích thước,
làm cho thể lên lịch trình các khu vực bề mặt sau khi các tấm đã được di chuyển.
Mẫu Xây dựng
Thực hiện bằng cách chọn các tấm thích hợp và chuyển đổi giữa các mẫu khác nhau được tạo ra.

Tấm hình vuông các tấm hình thoi cùng áp dụng cho khối Tòa tháp

5. Kết luận
Bài này và dự án đầu cơ chứng minh một số trong những ứng dụng tiềm năng mới khái niệm thiết kế và công cụ phân tích có sẵn trong phần mềm Autodesk Revit Kiến trúc. Nâng cao khả năng thiết kế và giúp cho thiết kế một lợi thế đáng chú ý thông qua việc kết nối các công cụ hình hóa tham số mạnh mẽ cho sự phát triển khái niệm ban đầu đơn giản và công cụ trực tiếp phân tích năng lượng, tất cả có trong hệ thống BIM toàn diện và bền lâu...
   

Khám phá ... REVIT (Phần 1 - RAC)

Thiết Kế Xây Dựng bằng Revit Architecture là một phần mềm toàn diện giải pháp, kết hợp các công cụ cần thiết cho cả hai CAD và Building Information Modeling (BIM).
Thiết Kế Xây Dựng bằng Revit Architecture cung cấp cho bạn các sức mạnh của BIM, với các công cụ trực quan, mô hình hóa, và một giải pháp về chi phí. Vì vậy bạn có thể cạnh tranh cho công việc mới, cho dù dựán đòi hỏi CAD hoặc BIM.

Bộ công cụ để quản lý tất cả các giai đoạn thiết kế và xây dựng.
 

Khai giảng lớp Tin Học A, B K.09

      Ngày nay, thời đại của công nghệ thông tin nên nhu cầu sử dụng vi tính đã trở nên thông dụng đối với chúng ta những người đi làm. Thiết thực hơn chương trình này đã được đưa vào ứng dụng mạnh mẽ trong giáo dục...Nhằm để bổ sung và nâng cao kiến thức cho học sinh, sinh viên, cán bộ, nhân viên .. RED SUN trân trọng giới thiệu khoá học :
" TIN HỌC VĂN PHÒNG" - Chứng chỉ tin học A-B Quốc Gia TPHCM.
 • Khai giảng 19.09.2011. Ca tối 2-4-6. Thời gian từ 17h30 - 20h30.
 • Khai giảng 20.09.2011. Ca sáng 3-5-7. Thời gian từ 20h30 - 11h30
Mọi chi tiết liên hệ :
      TRUNG TÂM ĐÀO TẠO ĐỒ HỌA RED SUN
 • Address : 453 Điện Biên Phủ - F.25 - Q.Bình Thạnh - Tp.HCM
 • Tel : (08) 6258 9066
 • Y!Mredsun_hx
===>> Vui lòng đăng ký trước ngày khai giảng.

Khai giảng lớp Photoshop K.05

     Các bạn đam mê ngành thiết kế quảng cáo với các sản phẩm như poster, brochure, cataloge, bảng hiệu, logo, bao bì sản phẩm, namecard, các thủ thuật xử lý chân dung, phục hồi ảnh cũ, thiết kế Album ảnh cưới... Hay bạn thích sáng tạo bằng những ý tưởng phá cách - độc đáo và thể hiện riêng theo phong cách của mình. Tất cả sẽ dễ dàng hơn khi bạn đến với khóa học:                    
 " ĐỒ HỌA THIẾT KẾ QUẢNG CÁO - PHOTOSHOP " đã khai giảng vào Thứ 2, ngày 19.09.2011 thời gian từ 17h30 đến 20h30 tại RED SUN - Hàng Xanh. Chúc khóa học thành công tốt đẹp !
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
      TRUNG TÂM ĐÀO TẠO ĐỒ HỌA RED SUN
 • Address      : 453 Điện Biên Phủ - F.25 - Q.Bình Thạnh
 • Tel                : (08) 6258.9066
 • Y!M              :  redsun_hx
===>> Vui lòng đăng ký trước ngày khai giảng.

Khai giảng AutoCAD 2012 K.05

Thứ 3, ngày 20.09.2011 trung tâm đào tạo đồ họa RED SUN đã khai giảng lớp AutoCAD 2012 K.06, thời gian từ 18h00 đến 21h00 tại chi nhánh RED SUN - Hàng Xanh. Đây là phần mềm ứng dụng vẽ các bản vẽ kỹ thuật xây dựng, kết cấu máy,.. trên giao diện 2D-3D. Chúc khóa học thành công tốt đẹp !
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
      TRUNG TÂM ĐÀO TẠO ĐỒ HỌA RED SUN
 • Address      : 453 Điện Biên Phủ - F.25 - Q.Bình Thạnh
 • Tel                : (08) 6258.9066
 • Y!M              :  redsun_hx
===>> Vui lòng đăng ký trước ngày khai giảng.
........Thư giãn......Khai giảng Revit Architecture 2012 K.54

Trung tâm đào tạo đồ họa RED SUN đã khai giảng lớp Revit Architecture 2012 K.54 cho các Kỹ sư và Kiến trúc sư, Kỹ Sư Kết Cấu, Kỹ sư Cơ điện vào ngày thứ 2, 12.09.2011, lúc 18h00 - 21h00 tại Chi nhánh RED SUN - Hàng Xanh. RED SUN  Hàng Xanh còn thường xuyên khai giảng các lớp khác, vui lòng xem thông tin tại đây! Chúc khóa học thành công tốt đẹp!
Mọi chi tiết liên hệ :
      TRUNG TÂM ĐÀO TẠO ĐỒ HỌA RED SUN
 • Address : 453 Điện Biên Phủ - F.25 - Q.Bình Thạnh - Tp.HCM
 • Tel : (08) 6258 9066
 • Y!Mredsun_hx
===>> Vui lòng đăng ký trước ngày khai giảng.


THÔNG BÁO:

NGHỈ TẾT GIÁP NGỌ 2014

    Trung tâm Đào tạo Đồ họa Red Sun thông báo đến Quý học viên lịch nghỉ tết Âm lịch như sau:

    Trung tâm sẽ nghỉ lễ từ 26/01/2014 đến ngày 09/02/2014, thứ 5 ngày 10/02/2014 Trung tâm hoạt động lại bình thường.

Trân trọng thông báo ./.

 

______________________________________________________
______________________________________________________

THÔNG BÁO CHIÊU SINH LỚP 

TIN HỌC VĂN PHÒNG - B NÂNG CAO

(WORD- POWERPOINT- EXCEL)

    Trung tâm Đào tạo Đồ họa RED SUN thông báo đến Quý học viên việc đạo tạo tin học được bổ sung khoá đào tạo chứng chỉ B/Tin Học Văn Phòng với WORD- POWERPOINT- EXCEL NÂNG CAO, bắt đầu chiêu sinh khoá mới áp dụng thời gian học tháng 01/2014.

 • Đối tượng: tất cả sinh viên, công nhân viên chức... đã học qua lớp chứng chỉ Tin học A. 

 ** Khoá học thông tin chi tiết tại trang Blog RED SUN Hàng Xanh.

Trân trọng thông báo ./.

 

______________________________________________________
______________________________________________________

  

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ

    Trung tâm Đào tạo Đồ họa Red Sun thông báo đến Quý học viên lịch nghỉ lễ 2/9/2013 như sau:

    Trung tâm sẽ nghỉ lễ trong 01 ngày 02/09/2013, thứ 3 ngày 03/09/2013 Trung tâm hoạt động lại bình thường.

Trân trọng thông báo ./.

 

______________________________________________________
______________________________________________________

 

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ 30/04 - 01/05

    Trung tâm Đào tạo Đồ họa Red Sun thông báo đến Quý học viên lịch nghỉ lễ 30/04 & 01/05/2013 như sau:

    Trung tâm sẽ nghỉ lễ trong 04 ngày 28/04/2013 đến ngày 01/05/2013, thứ 5 ngày 02/05/2013 Trung tâm hoạt động lại bình thường.

Trân trọng thông báo ./.

 

______________________________________________________
______________________________________________________

 

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ

    Trung tâm Đào tạo Đồ họa Red Sun thông báo đến Quý học viên lịch nghỉ lễ tết dương lịch 2013 như sau:

    Trung tâm sẽ nghỉ lễ trong 03 ngày 30/12/2012 đến ngày 01/01/2013, thứ 4 ngày 02/01/2013 Trung tâm hoạt động lại bình thường.

Trân trọng thông báo ./.

 

______________________________________________________
______________________________________________________
 

 

RED SUN NHẬN THIẾT KẾ DỊCH VỤ

 KIẾN TRÚC - KẾT CẤU - CƠ ĐIỆN


Từ 1.9.2012, RED SUN- với đội ngũ họa viên,kỹ sư, kiến trúc sư,Thạc sĩ, Tiến sĩ chuyên môn sâu-  sẽ nhận thực hiện thiết kế và khai triển bản vẽ dùng các công cụ phần mềm mạnh nhất hiện nay của Autodesk
1. Kiến trúc
2. Kết cấu
3. Cơ điện lạnh
4. Phần mềm chuyên sâu và đặc thù cho các công ty...
Đặc biệt mô phỏng chiếu sáng, thông gió, tải nhiệt, năng lượng cho công trình
Các công ty và cá nhân có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:
TS.Lê Hùng Tiến


______________________________________________________
______________________________________________________
 


THÔNG BÁO NGHỈ LỄ

    Trung tâm Đào tạo Đồ họa Red Sun thông báo đến Quý học viên lịch nghỉ lễ 2/9/2012 như sau:

    Trung tâm sẽ nghỉ lễ trong 02 ngày 2/9/2012 và 3/9/2012, thứ 3 ngày 4/9/2012 Trung tâm hoạt động lại bình thường.

Trân trọng thông báo ./.